Xếp hạng 10 cao thủ võ thuật là kẻ thù màn ảnh của Lý Liên Kiệt

loading...

Họ đều là những ngôi sao võ thuật với khả năng thực chiến khiến nhiều ngôi sao kiêng nể.

1. Triệu Thiên Báo trong Hoàng Phi Hồng 3

2. Ngạc Nhĩ Đa trong Kungfu hoàng đế Phương Thế Ngọc

3. Nghiêm Chấn Đông trong Hoàng Phi Hồng 1

Nghiêm Chấn Đông (Nhậm Thế Quan) trong phim này thể hiện dòng võ thuật Bắc tông hết sức mạnh mẽ, đặc biệt những đòn tấn công “ống tay áo sắt” được thiết kế độc đáo.

Nghiêm Chấn Đông thực chất không phải một vai phản diện truyền thống mà là bị lợi dụng. Nhân vật này cũng có kết thúc vô cùng bi thảm.

4. Phủ Quang trong Lá thư cho cha

5. Thố Tử trong Uy long gan chuột

Cảnh đối đầu giữa Lý Liên Kiệt và Lâm Quốc Bân khiến người xem mãn nhãn bởi Lâm đã kết hợp được giữa tốc độ với lực ra đòn, khiếnfan của Lý Liên Kiệt “toát mồ hôi hột”.

6. Đổng ThiênBảo trong Thái cực Trương Tam Phong

Tiền vốn là một ngôi sao võ thuật tên tuổi của đài Thiệu Thị, do đó có thể thấy phong cách võ thuật cùng những cú ra đòn của ông hết sức nhanh, mạnh và lợi hại. Trong bộ phim này, Tiền Tiểu Hào tiếp tục phát huy lực ra đòn mạnh mẽ kết hợp với Thái Cực quyền, mang đến cho người xem những cảnhhành động không thể nào đẹp hơn.

7. Vương Kiến Quân trong Vệ sĩ Trung Nam Hải

8. Mã Ninh Nhi trong Tân Thiêu Lâm ngũ tổ

9. Nạp Lan Nguyên Thuật trong Hoàng Phi Hồng 2

Trận chiến trên màn ảnh của Lý Liên Kiệt với Chân Tử Đan.

Trong phim có cảnh giao đấu của hai nhân vật nói trên trong không gian khá chật hẹp. Những màn võ đẹp mắt của Lý Kiệt cùng với những cú ra đòn hiểm hóc và đầy tàn bạo của Chân Tử Đan trên màn ảnh khiến khán giả ấn tượng.

Fujita trong Tinh võ anh hùng

Có thể khẳng định khả năng thực chiến của Chu Tỉ Lợi là điều không có gì để bàn cãi, ông có thể dễ dàng giành chiến thắng ngoài đời thực. Thậm chí nhiều nhận định còn cho rằng, nếu gộp toàn bộ các ngôi sao võ thuật của thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước lại cũng khó lòng địch lại được Chu Tỉ Lợi.

Màn giao tranh giữa Lý Liên Kiệt và Chu Tỉ Lợi.