Trộn thuốc chuột vào cháo đầu độc gia đình chồng

loading...

Ngày 2/5, Công an huyện Tân Yên, Bắc Giang nhận được phản ánh từ ông Lưu Bá Đang, trú ở thôn 1, xã Liên Sơn, Tân Yên về việc bị Hà Thị Móc (con dâu hờ) đầu độc gia đình ông khiến 3 người bị ngộ độc phải đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an: Ngày 29/4, Móc mua cháo cho gia đình ăn. Sau khi ăn xong thì anh Lưu Bá Quyền (32 tuổi, chồng hờ của Móc, con ông Đang), cháu Lưu  Bá Q. (6 tuổi, con riêng anh Quyền) và cháu Trần Văn C. (5 tuổi, cháu ngoại ông Đang) đều có triệu chứng đau bụng, sùi bọt mép sau đó hôn mê.

Ngay sau đó gia đình đưa cả ba nạn nhân đến bệnh viện. Do bị nặng, nên cả ba đã được chuyển lên BV Nhi TƯ và BV Bạch Mai cấp cứu.

Tại bệnh viện các bác sĩ xác định các bệnh nhân bị ngộ độc hóa học.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của ông Đang, cơ quan công an vào cuộc điều tra và bước đầu xác định Hà Thị Móc có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua đấu tranh, khai thác Móc khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định là Móc mâu thuẫn với anh Quyền nên đã mua thuốc diệt chuột pha với cháo rồi cho anh Quyền và các cháu nhỏ ăn.

Được biết, Hà Thị Móc và anh Quyền quen nhau khi Móc làm nhân viên tại một quán karaoke trên địa bàn xã và nảy sinh tình cảm. Tháng 10/2017, gia đình anh Quyền có tổ chức đám cưới cho cả hai nhưng không đăng ký kết hôn.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nhị Tiến