Tiết lộ về người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018

loading...

Không phải một mỹ nhân kiêu sa, bà mẹ nổi loạn của làng nhạc thế giới được vinh danh đẹp nhất trong năm.

Tạp chí People của Mỹ vừa bình chọn ra người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018. Bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký là nữ ca sĩ Pink – bà mẹ của 2 con.

Pink tên thật là Alecia Beth Moore, sinh năm 1979. Cô đã giành 2 giải Grammy, sở hữu hơn 35 triệu album bán chạy trên thế giới, đồng thời là Nghệ sĩ tiêu biểu của thế kỷ 21 được vinh danh trên Đại lộ danh vọng âm nhạc nước Anh.

Vậy nhưng, trái ngược với cái tên Pink, cuộc đời của nữ ca sĩ này không phải đều ngập tràn màu hồng. Lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc khi bố mẹ ly dị lúc cô bé mới 3 tuổi, Alecia từ nhỏ đã mang trong mình bản tính nổi loạn. Tuổi teen của cô gái này trải qua không ít lần sa ngã, khi là bị bắt vì tội trộm cắp vặt, xâm phạm trái phép nhà dân, khi là dùng chất gây nghiện.

Vượt qua quá khứ đen tối, Pink theo đuổi niềm đam mê ca hát và sớm có được hợp đồng thu âm đầu tiên khi 16 tuổi. Sau 2 năm gắn bó với nhóm nhạc Choice, cô tách ra con đường solo. Sự nghiệp của Pink lên cao từ năm 20 tuổi với album đầu tay Can’t take me home bán được 3 triệu bản. Album solo thứ hai đạt con số mơ ước hơn, với hơn 10 triệu bản bán ra.

Nổi loạn là thế nhưng Pink lại là một người mẹ rất dịu dàng. Sinh con đầu lòng, cô đặt tên con là Willow (cây liễu) – một loại cây cô yêu thích. Đó cũng là loại cây có thể chịu được bất cứ điều kiện khắc nghiệt nào trong tự nhiên.

Năm 2017, Pink kể chuyện con gái cô từng chia sẻ bị bạn bè chế giễu vì ngoại hình. Đáp lại, Pink khuyên con: “Chúng ta phải giúp người khác thay đổi định kiến để họ nhận ra những vẻ đẹp khác”. Pink ví von: “Nếu cuộc đời cho chúng ta một hòn sỏi và một cái vỏ sò, chúng ta sẽ làm ra ngọc trai”. Việc truyền cho con tinh thần để vượt qua khó khăn là điều quý giá nhất của một bà mẹ có thể làm cho con cái.