Thực hư Yến Trang bí mật kết hôn ngày 12.6: Gia thế chú rể gây tò mò

loading...

Mẹ Yến Trang và đại diện truyền thông của cô đã có phản ứng khá lạ trước hỷ sự của nữ ca sĩ.

Chiều tối 11.6, showbiz Việt xôn xao khi nữ ca sĩ Thu Ngọc – thành viên nhóm Mây Trắng bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là thiệp cưới của Yến Trang vào ngày 12.6. Với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà “ấy” mình xinh đẹp và hạnh phúc. “Ấy” vui mình cũng thấy vui lắm.Mà sao tim tui đau quá man”, Thu Ngọc càng khiến khán giả tò mò khi tiết lộ, sẽ mặc dạ hội màu trắng trong ngày đặc biệt này.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với Yến Trang để xác nhận thông tin, cô không nhận điện thoại. Trong khi đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ lại khẳng định, chính anh cũng bất ngờ trước thông tin này và không thểliên lạc với Yến Trang. “Tôiđiện cho Yến Trang nhưng chưa liên lạc được. Mẹ Trang nói đây là chuyện riêng tư nên không muốn ồn ào. Thật sự tôi cũng rất bất ngờ khi biết được tin này, khi Yến Trang có người yêu, cô ấy còn giấu cả tôi”, đại diện Yến Trang nói.

Trước đó, Yến Trang từng được trông thấy xuất hiện cùng một anh chàng điển trai. Họđã quen nhau được ba năm và úp mở dự định làm đám cưới trong tương lai gần.

Điều khá trùng hợp là bạn trai Yến Trang tên Hiếu Trần, cũng chính là tên chú rể trongthiệp cưới mà nữ ca sĩ Thu Ngọc đăng tải. Yến Trang chia sẻ cách đây không lâu, bạn trai cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Yến Trang là một trong những nữ ca sĩ đời đầu của Vpop, từng được đông đảo khán giả yêu mến từ khi còn là thành viên nhóm nhạc Mây Trắng.

Năm 2007, Yến Trang kết hợp với em gái Yến Nhi lập thành nhóm hát song ca, thường được gọi là Song Yến.Suốt thời gian theo đuổi âm nhạc, Yến Trang đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn là MC, dẫn dắt nhiều chương trình như The Remix, Bước Nhảy Hoàn Vũ…