Thiên thần phim 18+ được "mua đứt" giá 200 tỷ vướng tin đồn bị đánh vì nợ tiền

loading...

Rola Misaki vướng lùm xùm bị đánh tím mặt vì nợ hơn 86 triệu đồng.

Rola Misaki (phải) vướng lùm xùm bị đánh tím mặt vì nợ hơn 86 triệu đồng (ảnh mạng xã hội lan truyền bên trái)
Rola Misaki (phải) vướng lùm xùm bị đánh tím mặt vì nợ hơn 86 triệu đồng (ảnh mạng xã hội lan truyền bên trái)

Tờ JRI đưa tin, nữ diễn viên người NhậtRola Misaki vướng tin đồn bị đánh tím mặt vì vay khoản tiền 24.000 NDT (hơn 86 triệu đồng). Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, cô gái có vẻ ngoài rất giống cựu ngôi sao phim 18+ trông rất thê thảm vì bị nhóm chuyên đòi nợ thuê xử lý. Thông tin nàyngay lập tức được cơ quan điều tra đính chính, Rola Misaki không hề liên quan đến vụ việc.

Bên cạnh đó, Rola cũng lên tiếng trên trang cá nhân, bày tỏ sự lo lắng cho cô gái trong ảnh. “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tôi không phải cô gái trong ảnh. Tuy nhiên, tôi thực sự lo lắng cho người này. Có chuyện gì thì hãy nói chuyện từ tối, xin đừng động tay chân với phụ nữ như vậy”, cô nhắn nhủ.

Rola Misaki (tên gọi khác Laura Takizawa) là nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng với gương mặt thiên thần cùng thân hình nóng bỏng. Đầu tháng 6/2015, cô được một đại gia Trung Quốc chi 50 triệu NDT (200 tỷ đồng) để mời về làm thư ký riêng cho ông trong vòng 15 năm. Hợp đồng này được truyền thông Hoa ngữ dùng cụm từ “mua đứt”, gây nhiều tranh cãi trong dư luận một thời gian dài, đồng thời trở thành biệt danh gắn liền với tên tuổi

Sau 3 năm, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã chuyển tới định cư ở Trung Quốc. Người đẹp cũng không tham gia dòng phim 18+ như trước đây mà làm người mẫu cho nhiều sự kiện và thương hiệu.

Một số hình ảnh mới của người đẹp Nhật Bản:

Cựu diễn viênphim 18+ rạng rỡ trong một buổi chụp hình quảng cáo
Cựu diễn viênphim 18+ rạng rỡ trong một buổi chụp hình quảng cáo