Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương

loading...

Luxury Concert – I’m In Love sẽ là show diễn cuối cùng của Thanh Hà trước khi lên xe hoa.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, hai đêm nhạc với sự hiện diện của các ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng, I’m In Love năm nay sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng của một chương trình ca nhạc giải trí cao cấp giành cho giới mộ điệu.

Đúng với tên gọi Luxury concert, các khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc cùng tiệc vang sang trọng trên bàn tròn là một trong những điểm rất khác biệt của show ca nhạc. Các hàng ghế ngồi được bố trí theo kiểu nhà hát rất chuyên nghiệp và tạo tâm thế thoải mái để thưởng thức nghệ thuật.

Với hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất như dàn loa D&B, màn Led lớn, hệ thống đèn tốt nhất… tất cả sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo, một đêm nhạc đúng nghĩa, nơi mà nghệ thuật nghe – nhìn –cảm xúc cùng được thăng hoa đến tận cùng.

Nếu như đây là show diễn đặc biệt với giọng ca nồng nàn Thanh Hà trước ngày chị lên xe hoa, thì danh ca giọng kim đỉnh nhất nhạc Việt cũng đã từ chối rất nhiều lời mời ở hải ngoại để có thể trở lại Thủ đô để hát cùng người tình Minh Tuyết. Lần này Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều mỉm cười khi nói về câu chuyện tình yêu anh sẽ kể trong show diễn lần này: “Tôi yêu lần nào chẳng say đắm, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không. Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người tình âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và đắm đuối đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi”.

Như một món quà nghệ thuật gửi đến một nửa thế giới nhân ngày 8.3 với không gian âm nhạc sang trọng, lãng mạn tại khách sạn 5 sao, Luxury concert – I’m in love 2 sẽ là một đêm nhạc đậm chất trữ tình của những cặp song ca đã gắn bó và là tình nhân trên sân khấu nhiều năm.