Sao Việt dính scandal ngoại tình bất ngờ thành MC thể thao

loading...

Vắng bóng trên sóng truyền hình sau ồn ào đời tư, nam diễn viên điển trai quay trở lại với vai trò hoàn toàn mới trong mùa World Cup.

Chí Nhân là một trong những diễn viên nam xuất hiện liên tục trên màn ảnh vài năm trở lại đây. Anh góp mặttrong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Câu hỏi số 5và gần đây nhất là Lựa chọn cuối cùng.

Từng bị đánh giá là diễn viên một màu, do vậy Chí Nhân đã thực sự tạo bất ngờ khi chuyển qua đóng vai phản diện trong Câu hỏi số 5của series cảnh sát hình sự.

Sau nhiều nỗ lực, nam diễn viên trẻ bắt đầu nhận được sự chú ý của người hâm mộ với những vai diễn đa dạng hơn. Tuy nhiên, chính những câu chuyện về đời tư ồn ào cùng bạn diễn Minh Hà đã khiến anh bị mất điểm trong lòng người hâm mộ. Không những vậy việc anh ly hôn vợ cũ – diễn viên Thu Quỳnh để đến với Minh Hà càng khiến dưluận thêm bất bình.

Scandal phim giả tình thật khiến Chí Nhân - Minh Hà bị chỉ trích suốt một thời gian dài.
Scandal phim giả tình thật khiến Chí Nhân – Minh Hà bị chỉ trích suốt một thời gian dài.

Bẵng đi một thời gian người ta ít thấy nam diễn viễn viên xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn có mặt cùng Minh Hà tại nhiều sự kiện. Mới đây, Chí Nhân đánh dấu sự trở lại của mình với một vai trò hoàn toàn mới là một biên tập viên thể thao. Anh bắt đầu lên sóng số đầu tiên của chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp vào ngày 6.7 vừa qua.

Trên trang cá nhân nam diễn viên viết: “Lần đầu làm chuyện ấy, hồi hộp tới đau dạ dày (cám ơn Ba ạ). Và hôm nay, 6.7.2018 – lần thứ hai dẫn live, dạ dày không đau nữa (chỉ nôn nao mất ngủ cả đêm). Cuộc đời là những ngã rẽ, những bất ngờ và những cái duyên. Tình yêu thể thao đã mang tôi tới một khung trời mới, với những bài học quý mỗi ngày. Cám ơn người anh lớn, cám ơn các anh chị em VTVcabđã tạo điều kiện và giúp đỡ em”.

Chia sẻ về vai trò mới Chí Nhân cho biết: “Thực ra tôi chỉ cộng tác với đài chứ chưa thực sự chuyển sang công việc biên tập viên thể thao. Thời gian vừa qua tôi bắt đầu lên sóng với chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp và đồng hànhcùng World Cup.

Với công việc mới, tôi không có quá nhiều bỡ ngỡ vì vốn yêu thể thao từ nhỏ, đặc biệt là bóng đá. Bên cạnh đó công việc diễn xuất cũng bổ trợ cho tôi rất nhiều khi lên hình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bắt đầu nên tôi vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi“.