Nữ phóng viên bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp World Cup

loading...

Một nam cổ động viên quá khích đã lao vào cưỡng hôn nữ phóng viên khi đang dẫn trực tiếp tại World Cup 2018.

Clip khoảnh khắc MC Julieth Gonzalez Theran bị sàm sỡ khi đang tác nghiệp

DW đưa tin, ngày 19.6 (giờ Đức), nữ MC làm việc cho kênh Deutsche Welle của Đức đã gặp sự cố bất ngờ tronng khi đang dẫn trực tiếp chương trình World Cup 2018. Sự cố xảy ra trên đường phố ở Kazan, Nga khi Julieth Gonzalez Theran đang đứng tại quảng trường để giới thiệu với khán giả về không khí người dân bản địa cũng như khách du lịch đang hướng về World Cup.

Đặc biệt, khingười đẹp Colombia đang say mê nói về chiếc đồng hồ đếm ngược trước thềmWorld Cup, bất ngờ một nam cổ động viênlao tới, cưỡng hôn và chạm nhẹvòng 1 của cô. Do sựviệc xảy ra quá nhanh nênJulieth Gonzalez chỉ có phản ứng nhẹ rồi sau đó cố giấu sự bối rối để tiếp tục công việc.

Nữ MC World Cup bị sàm sỡ vòng một khi đang dẫn trực tiếp
Nữ MC World Cup bị sàm sỡ vòng một khi đang dẫn trực tiếp

Chia sẻ với nhân viên an ninh, người đẹp Juliethcho hay: “Anh ta tới gần, sờ tay lên ngực tôi và hôn tôi. Khi đó, tôi phải tiếp tục chương trình nên không muốn làm căng tình hình. Những phóng viên như tôi không đáng bị đối xử như vậy”.

Nói về huớngxử lý sự việc, cô cho biết: “Hắn đã rời ngay sau đó nên tôi nghĩ không cần truy cứu nữa. Thếnhưng tôi vẫn cảm thấy đây là một hành vi quấy rối, dù có khá nhiều người bày tỏ sự tin tưởng dành choanh ta. Họ đó là hành vi hâm mộ. Tuy nhiên, các bạn cần xác định rõ giữa tình cảm và quấy rối”.