Nữ MC xinh đẹp ngốn sạch cây kẹo bông trong nháy mắt

loading...

Một nữ MC truyền hình tại Trung Quốc đã ngốn sạch cây kẹo bông chỉ trong vòng ba giây trong một thử thách với khách mời.

Thử thách ăn kẹo đã được diễn ra trong chương trình giải trí “Tôi là người chiến thắng” của kênh 6, Đài truyền hình Chiết Giang vào hôm 9/3, Daily Mail đưa tin.

Nữ MC An Qi đã chấp nhận thử thách từ vị khách mời Zhao Re. Zhao đã mời Qi ăn hết cây kẹo này trong thời gian nhanh nhất.

Khi cuộc thi bắt đầu, Zhao đã cố gắng mở rộng miệng để cắn được nhiều kẹo nhất có thể. Tuy nhiên, Qi không làm như vậy. Nữ MC xinh đẹp này đã rút que ra và cho hết kẹo vào mồm.

Cây kẹo bông đã biến mất trên tay Qi chỉ trong vòng 3 giây. Sau đó, cô mỉm cười trước ống kính và đợi cho khách mời ăn hết.

Hàng ngàn khán giả theo dõi chương trình đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến An Qi ăn ngấu nghiến kẹo với tốc độ kinh ngạc. Đoạn clip ghi lại cảnh này cũng đã thu hút gần 7 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo.

Nhiều cư dân mạng nói rằng họ thực sự ấn tượng với màn thể hiện của Qi.

“Đây là ví dụ hoàn hảo về việc một quý cô ăn uống thế nào khi họ đang đói”, người sử dụng có nickname “kid-ink” hóm hỉnh bình luận. “Thật tuyệt vời! Và hãy xem cách mà cô ấy ra vẻ như không có gì xảy ra!”, một cư dân mạng khác lên tiếng.

Sầm Hoa