Nữ chính phim "Quỳnh búp bê" bị đồn cho bạn diễn sờ ngực vì "ham s..ex"

loading...

Khi bộ phim chưa ra mắt, nữ diễn viên Phương Oanh đã gặp không ít tin đồn về việc chấp nhận cho bạn diễn đụng chạm cơ thể để có vai từ chính đoàn làm phim.

Dù chưa ra mắt nhưng Quỳnh búp bê đang là một trong những bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim là dự án ấp ủ suốt nhiều năm của đạo diễn Mai Hồng Phong người từng ghi dấu ấn qua nhiều dự án về những góc khuất đầy gai góc của xã hội.

Một trong những điểm làm nên sự khác biệt choQuỳnh búp bêchính là sự chân thực được diễn tả qua những cảnh cưỡng hiếp, bạo lực suốt phim. Khi đưa những chia tiết có tính nhạy cảm này lên màn ảnh đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ anh muốn mang đến cho khán giả 2 cảm xúc khi xem phim: một là căm phẫn và hai là xót xa cho số phận những cô gái vì nhiều hoàn cảnh mà trót sa vàobùn đen.

Là diễn viên đảm nhận vai nữ chính, Phương Oanh gặp phải không ít áp lực từ dư luậnvà chính khán giả, khi phim chưa đựng nhiều cảnh quay cưỡng hiếp táo bạo. Chưa dừng lại ở đó những tin đồn được chính đoàn làm phim cũng khiến cô không khỏi bức xúc dù phim vẫn chưa lên sóng.

Ngày 12.6 Phương Oanh đăng một bài viết dài trên trang cá nhân đáp trả lại những tin đồn không hay về mình. Ngay từ đầu cô giải thích lý do chấp nhận những khó khăn với vai diễn và sẵn sàng “không tiếc thân mình”. Ngay cả những cảnhkhó dẫn đến bầm dập, đau tím người cô cũng không uống thuốc giảm đau để không ảnh hưởng đến diễn xuất.

Dù hy sinh cho vai diễn là vậy nhưngđổi lại “là những lời đồn thổi phi thực tế từ chính những đồng nghiệp, những thành phần đoàn nhằm bôi nhọ danh dự và tư cách làm nghề của tôi”. Sự việc khiến cô nhiều lần bật khóc vì cảm thấy ấm ức và tủi thân.

Là diễn viên tay ngang xuất thân từ người mẫu nhưng Phương Oanh không ngại những cảnh quay khó, nhạy cảm khi chuyển sang đóng phim.
Là diễn viên tay ngang xuất thân từ người mẫu nhưng Phương Oanh không ngại những cảnh quay khó, nhạy cảm khi chuyển sang đóng phim.

Không chỉ ở trong đoàn làm phim mà tin đồn còn lan sang những ê-kíp khác, khi nhiều người cho rằngOanh được mời vào vai diễn này vì chấp nhận s..ex (ý là hở hang, táo bạo trong những cảnh giường chiếu). Trong khi tạo hình và tính chất nhân vật Quỳnh búp bê không hề như vậy.

Cô nhấn mạnh: “Nếu ham hố nổi tiếng bằng cách khoe da, khoe thịt thì chắc chắn khán giả đã được xem những bộ phim khác, chứ không phải những dạng vai vất vả, số phận, đong đầy nước mắt và mất nhiều tâm sức như này đâu. Tại sao lại biến sự cống hiến, sự hy sinh của tôi cho vai diễn thành nỗi ô nhục này?”.

Khi được hỏi liệu có lường trước được điều này khi nhận vai Phương Oanh trả lời: “Điều duy nhất tôicân nhắc là lo về yếu tố sức khoẻ có đảm bảo để quần quật cho vai diễn suốt mấy tháng ròng hay. Sau khi đã đọc kịch bản, dù là có gai ngườivì thấy vai này của mình quá nặng, quá khủng khiếp về độbi thương, ai oán nhưng tôikhôngngần ngạinhận lời. Tôi nhìn ra được cái đáng giá của nhân vật Quỳnh, số phận của cô gái nàytruyền tải đượcthông điệp đẹp đẽ đến cho những con ngườimang số phận kém may mắn trong cuộc đời“.

Trước những tin đồn cô chia sẻ: “Những tin đồn kiểu như : Oanh làm vai Quỳnh hy sinh lắm, để cho bạn diễn đụng chạm cơ thể, rồi đượclàm vai này vì chịu hở, chịu làm những cảnh táo bạo… trong khi sự thật nó hoàn toàn khác. Trong quá trình làm phim, tôicó phải quay những cảnh va chạm da thịt nào phản cảm vậy đâu. Hơn nữa nhân vật Quỳnh búp bê, tâm lý và tạo hình cũng khôngtheo hướng như vậy“.

Không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý Phương Oanh, nhiều ngày qua những tin đồn còn gây không ít khó khăn với nữ diễn viên trong công việc, cô bộc bạch: “Nếu tôikhông lên tiếng để làm sáng tỏ thì nó sẽ còn lan rộng, xa và ngày càng bị bóp méo cho xấu xí hơn nữa và điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của tôisau này. Chưa kể những ngườiyêu quý, quan tâm tôi nhưng chưa tiếp xúc bên ngoàikhi nghe đc những lời đồn này họ sẽ nhìn nhận tôitheo chiều hướng nào?

Dù gặp phải những tin đồn bôi nhọ danh dự bản thân sau khi tham gia Quỳnh búp bê nhưng Phương Oanh khẳng định cô sẽ khôngvì những thị phi mà làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình cho nghệ thuật và những vai diễn của mình. Bên cạnh đó cô một lần nữađính chínhnhững cảnh n.óng trong những bộ phimđã từng làm và sẽ vẫn làm (nếu có) khôngbao giờtheo chiều hướng dung tục, phản cảm.