Những lần xuất hiện "chất phát ngất" của Thanh Bạch và bà trùm Thúy Nga Paris

loading...

MC kỳ cựu cùng bà Thúy Nga – ‘người vợ cưới 9 lần’ vừa có mặt tham dự buổi gặp gỡ các nữ nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt tại TP HCM.

Thanh Bạch từng 9 lần tổ chức ‘tiệc cưới’ với bà Thúy Nga – chủ một trung tâm ca nhạc nổi tiếng ở hải ngoại. Nam MC giải thích, đó là những buổi tiệc để gây quỹ từ thiện, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh và ‘vợ tin đồn’ thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau, bất chấp lời dị nghị, bàn tán của mọi người. Cặp đôi hội ngộ nhà thiết kế Quỳnh Paris (đứng sau) trong sự kiện tại TP HCM ngày 12.4
Trước đó, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau với trang phục ton-sur-ton. Thanh Bạch cho biết anh gặp bà xã Thúy Nga lần đầu tiên tại nhà nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng, lần đó bà Thúy Nga đã rất ấn tượng với khả năng trình diễn nhiều môn nghệ thuật của anh.
Trước đó, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau với trang phục ton-sur-ton. Thanh Bạch cho biết anh gặp bà xã Thúy Nga lần đầu tiên tại nhà nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng, lần đó bà Thúy Nga đã rất ấn tượng với khả năng trình diễn nhiều môn nghệ thuật của anh.
Lần thứ 2, họ gặp mặt tại phòng trà WE, sau lần đó, tối về Thuý Nga ngủ nằm chiêm bao thấy... yêu Thanh Bạch. Bà Thúy Nga là người rất mê phong thuỷ, từng được một đại sư cho biết: Số của chị, phần cuối cuộc đời sẽ có chàng trai trẻ, tài năng yêu chị và sống suốt quãng đời còn lại.
Lần thứ 2, họ gặp mặt tại phòng trà WE, sau lần đó, tối về Thuý Nga ngủ nằm chiêm bao thấy… yêu Thanh Bạch. Bà Thúy Nga là người rất mê phong thuỷ, từng được một đại sư cho biết: Số của chị, phần cuối cuộc đời sẽ có chàng trai trẻ, tài năng yêu chị và sống suốt quãng đời còn lại.
"Đúng 1 năm sau, Thuý Nga li dị với chồng. Đây là thời gian chúng tôi biết nhau nhiều hơn qua... điện thoại. Nhân ngày sinh nhật của tôi, nàng bí mật tổ chức rất hoành tráng. Đêm đó, lần đầu tiên người ta thấy nàng hát, mà hát rất dữ dội khiến nhiều người ngạc nhiên, mãi sau này nàng mới bật mí: Đó là tâm trạng của người đang yêu"- MC Thanh Bạch cho biết.
“Đúng 1 năm sau, Thuý Nga li dị với chồng. Đây là thời gian chúng tôi biết nhau nhiều hơn qua… điện thoại. Nhân ngày sinh nhật của tôi, nàng bí mật tổ chức rất hoành tráng. Đêm đó, lần đầu tiên người ta thấy nàng hát, mà hát rất dữ dội khiến nhiều người ngạc nhiên, mãi sau này nàng mới bật mí: Đó là tâm trạng của người đang yêu”- MC Thanh Bạch cho biết.
Tin này gây nhiều tranh cãi, thậm chí có người hỏi trực tiếp trước mặt MC Thanh Bạch về chuyện này, anh đáp: “Nếu yêu bà chủ Thuý Nga Paris thì tôi không dám, nhưng yêu người dám yêu mình thì... tới luôn”. Lúc này, cả hai chúng tôi đang trong hoàn cảnh trai đơn gái chiếc".
Tin này gây nhiều tranh cãi, thậm chí có người hỏi trực tiếp trước mặt MC Thanh Bạch về chuyện này, anh đáp: “Nếu yêu bà chủ Thuý Nga Paris thì tôi không dám, nhưng yêu người dám yêu mình thì… tới luôn”. Lúc này, cả hai chúng tôi đang trong hoàn cảnh trai đơn gái chiếc”.
Đêm đó, trong lần tan tiệc chia tay, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga đã bắt tay, ôm nhau và vô tình hôn nhau, một bạn trong tiệc đã chụp lại bằng điện thoại, và khi bức ảnh đăng trên mạng được lan truyền, cả hai trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Đêm đó, trong lần tan tiệc chia tay, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga đã bắt tay, ôm nhau và vô tình hôn nhau, một bạn trong tiệc đã chụp lại bằng điện thoại, và khi bức ảnh đăng trên mạng được lan truyền, cả hai trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Nam MC cho biết cái tên của Thanh Bạch và Thuý Nga không cần gì phải tạo scandal: "Chúng tôi chỉ quan niệm, mình làm nghệ thuật thì tình yêu cũng là nghệ thuật. Vợ chồng kết hôn với nhau mà đau khổ là vì dính vào những tranh chấp đời thường. Còn chúng tôi đến với nhau bằng nụ cười, nên cứ bay bổng trong tình yêu".
Nam MC cho biết cái tên của Thanh Bạch và Thuý Nga không cần gì phải tạo scandal: “Chúng tôi chỉ quan niệm, mình làm nghệ thuật thì tình yêu cũng là nghệ thuật. Vợ chồng kết hôn với nhau mà đau khổ là vì dính vào những tranh chấp đời thường. Còn chúng tôi đến với nhau bằng nụ cười, nên cứ bay bổng trong tình yêu”.
Riêng chuyện tiền cưới, MC Thanh Bạch cho biết: "Lúc đầu người ta đến dự cũng gởi chút tiền gọi là chúc phúc, chúng tôi góp thêm để làm phúc. Nhưng ở những lần “đám cưới” sau, đa phần là những phần quà tượng trưng như chúc mừng. Việc đi từ thiện chúng tôi lấy tiền của mình là chính. Ai có lòng tặng quà cứ trực tiếp để không hiểu lầm nhau".
Riêng chuyện tiền cưới, MC Thanh Bạch cho biết: “Lúc đầu người ta đến dự cũng gởi chút tiền gọi là chúc phúc, chúng tôi góp thêm để làm phúc. Nhưng ở những lần “đám cưới” sau, đa phần là những phần quà tượng trưng như chúc mừng. Việc đi từ thiện chúng tôi lấy tiền của mình là chính. Ai có lòng tặng quà cứ trực tiếp để không hiểu lầm nhau”.
Về người vợ 9 lần cưới của mình, MC Thanh Bạch cho biết: "Thuý Nga là fan hâm mộ của tiểu thuyết Quỳnh Dao, từng trang truyện, từng tình huống nàng đều thuộc nằm lòng. Rất nhiều lần nàng ấy nằm mơ thấy cuộc tình của mình phải đẹp hơn Quỳnh Giao nàng mới chịu, và đó là lý do vì sao chúng tôi luôn có những hình thức nổi bật và ngọt ngào".
Về người vợ 9 lần cưới của mình, MC Thanh Bạch cho biết: “Thuý Nga là fan hâm mộ của tiểu thuyết Quỳnh Dao, từng trang truyện, từng tình huống nàng đều thuộc nằm lòng. Rất nhiều lần nàng ấy nằm mơ thấy cuộc tình của mình phải đẹp hơn Quỳnh Giao nàng mới chịu, và đó là lý do vì sao chúng tôi luôn có những hình thức nổi bật và ngọt ngào”.
Bà Thúy Nga rất thích sưu tầm những bộ veston đặc biệt tặng cho Thanh Bạch. Nếu không biết, cứ tưởng hoa hoè hoa sói, nhưng thật ra đó là hàng hiệu chính hãng rất hợp với sân khấu, quay phim... mà Thanh Bạch thì đi thu hình liên tục nên rất thích những “sản phẩm” kỳ công của bà xã tặng.
Bà Thúy Nga rất thích sưu tầm những bộ veston đặc biệt tặng cho Thanh Bạch. Nếu không biết, cứ tưởng hoa hoè hoa sói, nhưng thật ra đó là hàng hiệu chính hãng rất hợp với sân khấu, quay phim… mà Thanh Bạch thì đi thu hình liên tục nên rất thích những “sản phẩm” kỳ công của bà xã tặng.
MC Thanh Bạch cho biết: "Trước giờ đố ai được đứng gần chụp ảnh với cô ấy, ngay cả Phi Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết... cũng không được lại gần. Còn bây giờ, lúc nào cô ấy cũng sẵn sàng cười, bất kỳ ai tới chụp ảnh cũng đồng ý. Đi với tôi từ Nam ra Bắc, cô ấy vẫn có thể ngồi ăn cháo lòng ngay quán ven đường. Ăn một cách tự nhiên ngon lành, chỉ khi hình ảnh được ai đó cho lên mạng người ta cứ ngỡ ngàng không hình dung được tại sao một bà trùm Thuý Nga danh tiếng lại có thể bình dân như thế. Tất cả từ tình yêu mà ra, vì khi có tình yêu, người ta có thể cười nói vô tư với những điều tưởng chừng như không tưởng".
MC Thanh Bạch cho biết: “Trước giờ đố ai được đứng gần chụp ảnh với cô ấy, ngay cả Phi Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết… cũng không được lại gần. Còn bây giờ, lúc nào cô ấy cũng sẵn sàng cười, bất kỳ ai tới chụp ảnh cũng đồng ý. Đi với tôi từ Nam ra Bắc, cô ấy vẫn có thể ngồi ăn cháo lòng ngay quán ven đường. Ăn một cách tự nhiên ngon lành, chỉ khi hình ảnh được ai đó cho lên mạng người ta cứ ngỡ ngàng không hình dung được tại sao một bà trùm Thuý Nga danh tiếng lại có thể bình dân như thế. Tất cả từ tình yêu mà ra, vì khi có tình yêu, người ta có thể cười nói vô tư với những điều tưởng chừng như không tưởng”.