Nhật Thủy sinh con đầu lòng sau 5 tháng lấy chồng hơn 14 tuổi

loading...

Thông tin này đã được phía Nhật Thủy chia sẻ với báo chí vào tối 21.4.

Sau 5 tháng kết hôn cùng ông xã hơn 14 tuổi, 18h ngày 21.4, ca sĩ Nhật Thủy đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP Hà Nội.

Theo tiết lộ từ đại diện Nhật Thủy, nữ ca sĩ sinh con bằng phương pháp mổ. Cô nhập viện từ sáng ngày 21.4 để chờ sinh và hiện tại, sức khỏe hai mẹ con đều ổn định. Vợ chồng Nhật Thủy đã quyết định đặt tên con trai là Tuấn Kiệt.

Nhật Thủy lên xe hoa cùng ông xã Ngô Quỳnh từ tháng 11.2017. Phu quân của Nhật Thủy hơn cô 14 tuổi, hiện đang làm trong lĩnh vực truyền thông.

Cả hai quen nhau vào năm 2015 khi quán quân Vietnam Idol 2014 tham gia biểu diễn trong một sự kiện do Ngô Quỳnh tổ chức. Sau khi trò chuyện và biết đối phương cùng quê Nam Định, họ trở nên thân thiết hơn.

Nói về ông xã, Nhật Thủy từng thổ lộ: “Vì anh ấy làm truyền thông nên môi trường giao tiếp không khác biệt so với tôi và phong cách của cả hai cũng khá giống nhau. Cách ăn mặc, sở thích và nói chuyện của anh ấy rất trẻ trung dù anh hơn tôi nhiều tuổi. Nếu không cẩn thận, có lẽ tôi trông còn già hơn anh ấy”.

Mặc dù ông xã Nhật Thủy đã trải qua một đời vợ nhưng với cô, điều đó không phải là vấn đề quan trọng.Nhật Thủy sinh năm 1991 và đăng quang cuộc thi Sau cuộc thi, cô có phần im ắng và ít phát hành sản phẩm mới