Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể"

loading...

Trích đoạn trong bộ phim mới của cặp đôi khiến cả hai khá ngại ngùng trong buổi ra mắt báo chí.

Trích đoạn cảnh quay hài hước của Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh.

Chiều 27.5, đoàn làm phim Ngày ấy mình đã yêu có buổi họp báo ra mắt báo giới tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên trẻ và đạo diễn Khải Anh.
Chiều 27.5, đoàn làm phim Ngày ấy mình đã yêu có buổi họp báo ra mắt báo giới tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên trẻ và đạo diễn Khải Anh.
Đáng chú ý trong dàn diễn viên của phim là cặp đôi Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh khi cả hai từng vướng vào tin đồn hẹn hò trước đó không lâu.
Đáng chú ý trong dàn diễn viên của phim là cặp đôi Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh khi cả hai từng vướng vào tin đồn hẹn hò trước đó không lâu.

Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Chí Thiện và Bảo Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng đóng cặp với Chí Thiện. Trong đoạn trích bộ phim cho thấy cả hai có sự tung hứng ăn ý trong nhiều cảnh quay. Nhân vật Sol của Bảo Thanh có tính cách khác hẳn với Hạ (Nhã Phương). Cô mải miết đi tìm hình mẫu người chồng lý tưởng nhưng luôn thất bại. Cho đến một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) - người bạn thân cùng nhà lại chính là người phù hợp nhất.
Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Chí Thiện và Bảo Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng đóng cặp với Chí Thiện. Trong đoạn trích bộ phim cho thấy cả hai có sự tung hứng ăn ý trong nhiều cảnh quay. Nhân vật Sol của Bảo Thanh có tính cách khác hẳn với Hạ (Nhã Phương). Cô mải miết đi tìm hình mẫu người chồng lý tưởng nhưng luôn thất bại. Cho đến một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) – người bạn thân cùng nhà lại chính là người phù hợp nhất.
Ngày ấy mình đã yêu là phiên bản Việt hóa từ bộ phim Discovery of love của đài KBS - Hàn Quốc KBS. Tuy nhiên, khác với những bộ phim chuyển thể từ trước, VFC đã làm việc với đơn vị sở hữu bản quyền kịch bản gốc và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc về việc thay đổi cái kết cho phim dựa theo quyết định của khán giả.
Ngày ấy mình đã yêu là phiên bản Việt hóa từ bộ phim Discovery of love của đài KBS – Hàn Quốc KBS. Tuy nhiên, khác với những bộ phim chuyển thể từ trước, VFC đã làm việc với đơn vị sở hữu bản quyền kịch bản gốc và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc về việc thay đổi cái kết cho phim dựa theo quyết định của khán giả.