Nhã Phương yêu cầu Trường Giang không nhắc tên cô trên mặt báo

loading...

Nam danh hài cũng cho biết đó chính là cách yêu của cả hai sau một thời gian dài mặn nồng.

Chuyện tình Trường Giang và Nhã Phươngluôn là đề tài “nóng” được công chúng hết sự quan tâm. Đặc biệt, sau màn cầu hôntrên sóng truyền hình, cặp đôi lại càng nhận thêm nhiều sự chú ý.

Để “hâm nóng” tình cảm, mới đâyNhã Phương“tháp tùng” Trường Giang sangMỹ thực hiện liveshow. Những hình ảnh tình tứ của cả hai sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành câu chuyện bàn tán của đông đảo khán giả. Đây được xem là cách gián tiếp khẳng định tình cảm của họkhông hề rạn nứt như lời đồn đoán.

Cách đây không lâu, Trường Giang tiết lộ với báo chí: “Nhã Phương nói, nếu lên báo, lên truyền thông thì đừng nhắc đến em. Nhưng tôinói với cô ấy,anh có nhắc đâu mà toàn người ta nhắc”.

Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên cũng thường xuyên né tránh những câu hỏi liên quan đến Trường Giang. Cô cho biết: “Tôi và anh Giang có điểm chung đó là luôn tập trung vào công việc và mong khán giả nhớ đến mình với những vai diễn. Thế nên hai chúng tôi không bao giờ muốn chia sẻ về chuyện tình cảm trước công chúng”.

Ngay cả viết đăng tải những dòng trạng thái “mùi mẫn” dành cho nhau lên mạng xã hội, Nhã Phương cũng bày tỏ rõ quan điểm: “Cái tôi cần là chúng tôi có nắm tay nhau đi được hay không, có thể chia sẻ những khó khăn buồn vui hay không chứ không phải cứ lên mạng viết ra những câu ngôn tình mùi mẫn. Tôi không cần những điều đó. Tôi chỉ cần chúng tôi được là chính mình”.