Nghi vấn tình ái: Sát hại tình nhân bằng búa rồi uống thuốc diệt cỏ

loading...

Ông Đào Xuân Tư Trưởng Công an thị trấn Nông trường Mộc Châu sáng nay, cho biết, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 22h ngày 3/5, tại nhà nạn nhân là bà Bùi Thị Lý (trú tại tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông trường Mộc Châu).

Nguyên nhân ban đầu xác định, đối tượng Trần Văn Sơn (trú tại tiểu khu 64, thị trấn Nông trường Mộc Châu) đã dùng búa đập vào gáy bên trái đầu khiến bà Lý tử vong tại chỗ. Sau đó ông Sơn uống thuốc diệt cỏ định tự tử nhưng không thành. Thấy sức khỏe yếu dần nên ông Sơn gọi điện cho bạn mình là ông Thắng đến đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ông Tư, bà Bùi Thị Lý từng làm giáo viên mầm non, vừa nghỉ việc từ tháng 9/2017. Còn ông Sơn là người sống lang bạt, thỉnh thoảng làm thợ xây quanh thị trấn.

Hiện ông Sơn đang cấp cứu tại phòng điều trị tích cực của BV đa khoa Thảo Nguyên (Mộc Châu Sơn La).

“Hiện ông Sơn đã qua cơn nguy kịch, nhưng sức khỏe vẫn khá mệt mỏi” ông Tư cho hay.

Được biết, sau khi ông Sơn uống thuốc diệt cỏ tự tử không thành có gọi cho một người bạn đến đưa đi cấp. Sau khi đưa ông Sơn đến bệnh viện cấp cứu do không đủ giấy tờ, ông Thắng quay về nhà lấy thì tá hỏa phát hiện bà Lý đã tử vong. Trong nhà máu dính khắp nơi, hoảng sợ ông Thắng hô hoán mọi người xung quanh và báo lực lượng chức năng.

Một người dân xin giấu tên trú tại tiểu khu Tiền Tiến cho biết, bà Lý và ông Sơn có quan hệ tình cảm và đã sống với nhau nhiều năm nay. Ông Sơn trải qua nhiều cuộc hôn nhân nhưng đều tan vỡ. 

Hoàng Hà