Mỹ nam xứ Đài khoe ảnh con gái nhưng giấu kín vợ

loading...

Hạ Quân Tường chia sẻ ảnh con gái cưng hơn 1 tuổi gây sốt mạng xã hội.

Theo Zaobao của Singapore, Hạ Quân Tường chia sẻ ảnh con gái cưng trên Instagram vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 vừa qua.

Hạ Quân Tường và con gái hơn 1 tuổi.
Hạ Quân Tường và con gái hơn 1 tuổi.

Con gái mỹ nam phim thần tượng xứ Đài hiện đã được hơn 1 tuổi và rất giống bố. Ông bố 34 tuổi cho hay, bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ khi mỗi ngày đều được ở gần bên con.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Hạ Quân Tường và con gái. Nhiều người nhận xét, diễn viên xứ Đài xứng danh ông bố điển trai nhất làng giải trí. Một số người lại tấm tắc khen ngợi vẻ trẻ trung, quyến rũ của Hạ Quân Tường dù năm nay anh đã 34 tuổi.

Chia sẻ ảnh con gái cưng song nam diễn viên phim Định mệnh lại giấu kín thông tin về bà xã. Trước đây, Hạ Quân Tường từng chia sẻ, do vợ là người ngoài ngành giải trí nên anh không thích công khai, tránh gây ồn ào trên truyền thông.

Tờ QQ cho biết, vợ Hạ Quân Tường là mối tình đầu đồng thời cũng là người yêu duy nhất của anh từ trước tới nay. Hai người hẹn hò khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng sau đó đã chia tay. Sau 4 năm tan vỡ, cả hai bí mật tái hợp vào năm 2015. Đầu năm 2017, Hạ Quân Tường và bạn gái bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ. Cũng trong thời gian này, cả hai đón con gái đầu lòng. Tháng 6.2017, mỹ nam xứ Đài mới công khai thông tin đã có con gái và bí mật kết hôn.

Cô gái được cho là bà xã bí mật của Hạ Quân Tường.
Cô gái được cho là bà xã bí mật của Hạ Quân Tường.

Tháng 11.2017, diễn viên sinh năm 1983 vướng tin đồn hẹn hò một cô gái lạ, bỏ mặc vợ con. Tuy nhiên, Hạ Quân Tường đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Anh và cô gái nọ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp.

Hạ Quân Tường sinh năm 1983, là sao nam nổi tiếng bậc nhất trong dòng phim thần tượng bên cạnh Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân. Tên tuổi nam diễn viên gắn liền với nhiều bộ phim như Định mệnh, Hợp đồng hôn nhân, Bảy ngày yêu em….

Vài năm gần đây, Hạ Quân Tường chuyển hướng sang đóng phim tại Đại lục song gặp nhiều khó khăn. Nhiều người cho rằng anh đã hết thời. Hiện tại, nam diễn viên anh sống chủ yếu ở Đài Loan.