Mặc phục hồi điều tra, hoa hậu Phương Nga vẫn rạng rỡ, xinh tươi

loading...

Trước thông tin phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ đồng, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn có những giây phút vui vẻ, xinh tươi khi tổ chức sinh cho người bạn tri kỷ – Nguyễn Đức Thuỳ Dung.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ những bức ảnh cô và Thuỳ Dung đang cực kỳ vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật. Cô viết status chúc mừng sinh nhật Thuỳ Dung: “Happy birthday to you 21.06.2018. Nguyễn Đức Thuỳ Dung – người con gái nhân hậu, dịu dàng và xinh đẹp y như cái tên. May mắn lớn nhất của Bông là luôn có Lu bên cạnh”.

Rất nhiều bạn bè và khán giả đã vào chúc mừng sinh nhật Thuỳ Dung và chúc tình bạn của cả hai bền vững.

Theo đó Trương Hồ Phương Nga đã có đơn từ chối các luật sư từng tham gia bào chữa cho cô trong giai đoạn trước.Trước nữa, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có gần một năm tại ngoại rất vui vẻ bên người bạn thân của mình là Thuỳ Dung.

Hình ảnh Trương Hồ Phương Nga và người bạn tri kỷ Thuỳ Dung trước khi nhận được thông tin triệu hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ đồng
Hình ảnh Trương Hồ Phương Nga và người bạn tri kỷ Thuỳ Dung trước khi nhận được thông tin triệu hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ đồng

Thời điểm tại ngoại dường như Phương Nga đã lấy lại được diện mạo như xưa, làn da trắng, thần sắc tươi tắn. Trên trang cá nhân của mình Phương Nga đăng những bức ảnh đi chơi cùng cô bạn Thuỳ Dung, người cũng bị giam cùng thời điểm với Phương Nga. Một số fan bất ngờ nhan sắc của Phương Nga vẫn rất xinh đẹp như trước khi bị bắt, facebooke V.B không ngớt lời khen ngợi: “Em đẹp lắm”; Facebooker H.V thì bình luận: “Em vẫn xinh tươi như ngày nào”.