Khoe được vợ xinh đẹp "chăm sóc", Khắc Việt liền nhận "kết đắng"

loading...

Chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến việc bà xã Thanh Thảo chiều chuộng, Khắc Việt nhận được những lời bình luận “đắng lòng” từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Bảo Anh…

Khoe được vợ xinh đẹp "chăm sóc", Khắc Việt liền nhận "kết đắng".
Khoe được vợ xinh đẹp “chăm sóc”, Khắc Việt liền nhận “kết đắng”.

Sau ngày diễn ra lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà riêng ở Hà Nội với bạn gái DJ xinh đẹp Thanh Thảo, nam ca sĩ Khắc Việt bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân đề cập đến bà xã. Khắc Việt viết:“Mới có lễ ăn hỏi thôi mà đêm qua đi làm về thấy vợ để sẵn nước muối ngâm chân trước khi đi ngủ, thế cưới rồi có được quyền lợi gì hơn nữa không các ông? Hay là đang chơi bài lừa đấy?”.

Khắc Việt từng chia sẻ, khi mới quenanh và Thanh Thảo từng có ấn tượng không tốt về cô và nghề nghiệp của cô. Nam ca sĩ từng nghĩ bà xã là người chơi bời, lăng nhăng bởi cô ăn mặc s..exy. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ hơn, giọng ca “Anh khác hay em khác” dần dầnnhận thấy Thanh Thảo là người ngoan ngoãn, biết vun vén và chăm lo cho gia đình. Mặc dù làm trong môi trường phức tạp nhưng côkhông bao giờ sa đà vàorượu bia và là người sống tình cảm.