Hari Won: “Cho 1 tỷ mới khai tên thật của Trấn Thành”

loading...

Mặc dù Trường Giang ra sức dụ dỗ, nhưng Hari Won yêu cầu phải có 1 tỷ đồng mới khai tên thật của ông xã Trấn Thành.

Lâm Vỹ Dạ bị Nam Em đánh vào đầu.

Tập 11, 12 của 7 nụ cười xuân có sự xuất hiện của Thuận Nguyễn khiến các nữ nghệ sĩ náo loạn, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ. Bà xã Hứa Minh Đạt liền tung ra điệunhảy s..exy dance giành lấy cảm tình của “soái ca”.Trước yêu cầu nồng nhiệt của nữ diễn viên, anh liền“trút bỏ” áo ngoài, khoe vẻ đẹp rắn chắc trên sân khấu.

Chương trình được mở màn với trò chơi thách đố, buộc mọi người phải trả lời “Ừ, đúng rồi” trước bất kỳ câu hỏi nào. “Nạn nhân” đầu tiên chịu trận là hoa khôi Nam Em.

Thuận Nguyễn (ngoài cùng bên phải) khiến Lâm Vỹ Dạ xao xuyến.
Thuận Nguyễn (ngoài cùng bên phải) khiến Lâm Vỹ Dạ xao xuyến.

Đối đầu với Trương Thế Vinh, Nam Em liềnnhận ngay thử thách hôn môi Thuận Nguyễn. Không ngần ngại, người đẹp thực hànhngay lập tức khiến Trường Giang và Tiến Luật ghen tỵ vì “làmchương trình mấy chục số rồi mà bị Thuận Nguyễn giành mất cơ hội ngaytrước mắt!”.

“Ăn miếng phải trả miếng”, Nam Em liền yêu cầu Trương ThếVinh trao ngay nụ hôn cho Lâm Vỹ Dạ. Không ngờ rằng, chính người đẹp lại vô tình “tạo điều kiện” cho Lâm VỹDạ khiến chị hớn hở ra mặt. Hơn thế nữa, Nam Em và Trường Giang liên tục hỏi xoáy vào chuyện tình cảm đãbị đổ vỡ của Trương Thế Vinh khiến anh giận dữ.

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành rất ghen tuông nếu thấy bà xã thân mật với người khác.
Trường Giang tiết lộ Trấn Thành rất ghen tuông nếu thấy bà xã thân mật với người khác.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ lại tiếp tục thử thách lẫn nhau trong tròchơi “Câu nói nguy hiểm”. Những câu nói nguy hiểm được gắn trên đầu mỗinghệ sĩ mà bản thân họ không hề biết đáp án. Lợi dụng sự bất lợi đó,Trường Giang và Tiến Luật thay phiên nhau lừa Hari Won bởi khả năng tiếng Việt của cô không tốt.

Bạn trai Nhã Phương liên tục hỏi những câu liên quan đến Trấn Thành để Hari bối rối.Nhưng khá thông minh, giọng ca Anh cứ đi đi tuyên bố “muốn biết tên thậtcủa chồng em thì phải đưa em 1 tỷ” khiến kế hoạch “lừa đảo” hòng đẩy cô ra khỏi cuộc chơi của Trường Giang bị phá sản.