"Đứng hình" vì Thúy Vi cán mốc 50kg, mặt béo tròn, lấp ló ngực đầy

loading...

Từ cô nàng có chỉ đạt số cân năng 38kg, Thúy Vi liên tục cập nhật hình ảnh cô tăng từ 7-10kg khiến cộng đồng ngỡ ngàng khó nhận ra.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô khoe gương mặt bầu bĩnh, mặc đồ gợi cảm khi chỉ số cân nặng cán mốc 50 kg thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Người con gái gần 50kg" - Thúy Vi viết.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô khoe gương mặt bầu bĩnh, mặc đồ gợi cảm khi chỉ số cân nặng cán mốc 50 kg thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Người con gái gần 50kg” – Thúy Vi viết.
Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh của "hot girl Cà Mau" thu hút hơn 12.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cư dân mạng.
Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh của “hot girl Cà Mau” thu hút hơn 12.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cư dân mạng.
"Nay ú lắm rồi! Còn đâu thời 38kg"; "Giữ gìn sức khỏe nhé và hãy vui lên vì cuộc đời này chẳng có gì phải lo nghĩ đâu"; "Thế này nhìn được rồi, nhìn phúc tướng nhưng đừng tăng thêm nữa nha"...là một trong số những lời nhận xét fan gửi gắm đến Thúy Vi.
“Nay ú lắm rồi! Còn đâu thời 38kg”; “Giữ gìn sức khỏe nhé và hãy vui lên vì cuộc đời này chẳng có gì phải lo nghĩ đâu”; “Thế này nhìn được rồi, nhìn phúc tướng nhưng đừng tăng thêm nữa nha”…là một trong số những lời nhận xét fan gửi gắm đến Thúy Vi.
Khó nhận ra Thúy Vi gầy gò ngày ấy so với hình ảnh đầy đặn bây giờ.
Khó nhận ra Thúy Vi gầy gò ngày ấy so với hình ảnh đầy đặn bây giờ.
Người đẹp sinh năm 1998 từng tăng từ 7kg (từ 38 - 45 kg) trước khi đạt mức cân nặng gần 50kg hiện tại.
Người đẹp sinh năm 1998 từng tăng từ 7kg (từ 38 – 45 kg) trước khi đạt mức cân nặng gần 50kg hiện tại.
Theo chia sẻ của Thúy Vi, cô tăng cân nhờ bí quyết ăn canh bí đỏ hằng ngày.
Theo chia sẻ của Thúy Vi, cô tăng cân nhờ bí quyết ăn canh bí đỏ hằng ngày.
"Bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để mình tăng cân đó là ăn canh bí đỏ thịt bằm suốt, có thể ăn hằng ngày luôn” - Thúy Vi cho biết.
“Bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để mình tăng cân đó là ăn canh bí đỏ thịt bằm suốt, có thể ăn hằng ngày luôn” – Thúy Vi cho biết.
Trước đó, cô nàng được cộng đồng biết đến vì vướng ồn ào tình cảm liên quan đến thiếu gia Phan Thành - bạn trai một thời của Midu.
Trước đó, cô nàng được cộng đồng biết đến vì vướng ồn ào tình cảm liên quan đến thiếu gia Phan Thành – bạn trai một thời của Midu.
Một số hình ảnh khác của "hotgirl Cà Mau" sau khi tăng cân:
Một số hình ảnh khác của “hotgirl Cà Mau” sau khi tăng cân: