Đông đảo nghệ sĩ động viên Hồng Nhung vượt qua cú sốc ly hôn

loading...

Hà Hồ, Hà Kiều Anh, MC Nguyên Khang… đã gửi lời chia sẻ, động viên Hồng Nhung khi hay tin hôn nhân của “cô Bống” đổ vỡ sau 8 năm chung sống với chồng Tây.

Sáng 28.6, diva Hồng Nhung khiến cả làng giải trí xôn xao khi bất ngờ thông báo đã chia tay chồng Tây. Nữ ca sĩ cho biết tuy rất đau lòng nhưng vẫn quyết định đưa ra quyết định này.

Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm cũng như ủng hộ của bạn bè và khán giả cho gia đình nhỏ. Cô hi vọng sau sự chia tay đáng tiếc này, họ vẫn là những người là cha, là mẹ, con cái, con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Cách thông báo nhẹ nhàng, văn minh của Hồng Nhung mau chóng nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ của đông đảo khán giả. Trong đó, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz đã gửi đến cô những lời chia sẻ chân thành nhất ngay sau khi nhận được thông tin này.

Diva Mỹ Linh – đồng nghiệp và cũng là người em thân thiết với Hồng Nhung nhắn nhủ: “Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có tôm có tép không có gì đáng sợ”. Ca sĩ Thanh Thảo cũng gửi lời đến nữ diva: “Cho em ôm chị một cái ôm thật chặt chị Hồng Nhung nhé”.

“Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này” – Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh viết.

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà – mỹ nhân từng gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm cũng gửi lời chia sẻ tới Hồng Nhung. Nữ ca sĩ cho biết sóng gió chỉ để mình sử dụng vũ khí đó sống tốt hơn thôi, cômong Hồng Nhung sẽ vẫn luôn mạnh mẽ, yêu đời.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Dung, MC Nguyên Khang bên cạnh lời động viên gửi tới Hồng Nhung còn nhắc tới hai nhóc tỳ của cô để mong nữ diva mạnh mẽ hơn trong tương lai. “Tôm Tép như thế kia cơ mà, mẹ Hồng Nhung sẽ vượt qua hết!”, nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Đồng quan điểm, ca sĩ Mỹ Dung viết: “Chị Bống ơi, e xin được chia sẻ với chị. Chị luôn mạnh mẽ và văn minh vô cùng. Tôm Tép và bao nhiêu người hâm mộ chị, trong đó có em, luôn ngưỡng mộ và yêu chị”.

MC Phan Anh cũng nhắn nhủ: “Chia sẻ với chị. Chúc chị và mỗi thành viên đều mạnh mẽ, vượt qua và tiếp tục đón nhận cuộc sống luôn có nhiều điều tốt đẹp đang chờ!”.

Theo Hồng Nhung, cô chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ. Sau khi nhận rất nhiều lời động viên từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ, nữ diva đều gửi lời cám ơn tới mọi người và không chia sẻ thêm bất cứ điều gì xung quanh sự việc.

Diva Hồng Nhung và ông xã ngoại quốc – Kevin Gilmore từng âm thầm về chung một nhà, không gây quá nhiều ồn ào với truyền thông cách đây 8 năm. Sau thời gian chung sống, cả hai đã có với nhau hai bé sinh đôi, đặt tên là Tôm và Tép. Hôn nhân của Hồng Nhung từng được nhiều người trong giới nghệ sĩ cũng như khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Được biết, chồng cũ Hồng Nhung là một doanh nhân người Mỹ và từng có thời gian dài sống tại Việt Nam trước khi kết hôn cùng Hồng Nhung. Tuy kém hơn so với nữ Diva 3 tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc.

Chính nữ ca sĩ cùng thường dành những lời khen cho chồng của mình rằng tuy anh là người Mỹ nhưng tính cách không vồn vã mà luôn nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ còn nói rằng, nếu tiếp xúc lâu với ông xã của cô, sẽ thấy rằng anh ấy có nếp sống phù hợp với người châu Á.

Tuy nhiên, thời gian gần đây không thấy nữ diva chia sẻ những hình ảnh của chồng mà chỉ có cô bên cạnh các con. Cho đến khi Hồng Nhung thông báo tin đường ai nấy đi đã khiến cả showbiz không tránh được bất ngờ, tiếc nuối.