Cường Đô la bất ngờ đăng ảnh tình yêu cùng hôn thê người Tày

loading...

Lần đầu tiên thiếu gia Phố Núi đăng ảnh chụp cùng người thương trong dịp Valentine đặc biệt.

Clip hình ảnh gợi cảm của “người mới” Cường Đô la

Mới đây, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) chia sẻ ảnh ăn tối cùng Đàm Thu Trang tại một quán vỉa hè vào đúng tối 14.2. Cường Đô la chỉ ghi đơn giản cột mốc thời gian: “Our 14.2.2018” (Ngày 14.2.2018 của chúng ta). Đây là lần đầu tiên thiếu gia Phố Núi đăng ảnh chụp cùng hôn thê trong dịp Valentine đặc biệt.

Bức ảnh nhận được nhiều phản ứng tích cực, những lời chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Đây được coi là cách Cường Đô la khẳng định tình yêu mới sau khi chia tay Hạ Vi. Mặc dù tin đồn Cường Đô la yêu Đàm Thu Trang từ năm 2017 nhưng phải tới thời điểm này, cả hai mới chính thức thừa nhận.

Năm nay, Đàm Thu Trang và Cường Đô la cùng nhau đón Tết cùng gia đình. Ngày 12.2 vừa qua, Cường Đô la có mặt tại quê nhà Pleiku, Gia Lai, đồng thời Đàm Thu Trang đăng ảnh check-in trên xe của anh. Người hâm mộ tin rằng doanh nhân Phố Núi đưa một nửa về Pleiku để ra mắt gia đình. Sau đó, hai người trở về TP. HCM để đón Tết. Gia đình Đàm Thu Trang từ Lạng Sơn bay vào TP. HCM để đón Tết.

Đàm Thu Trang được xem là có cuộc sống khép kín nhất so với những người tình của Cường Đô la. So với Hạ Vi hay Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang gần như không hé lộ gì trước truyền thông và công chúng về chuyện tình cảm.