Chi Pu dọa đưa ra pháp luật những anti fan lăng mạ, bịa đặt về mình

loading...

“Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!” hot girl Chi Pu nhăn nhủ các anti fan.

Mới đây, trên trang cá nhân của hot girl Chi Pu- người đang gây dậy sóng dư luận với việc chuyển nghề thành ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái mang tính chất cảnh báo các anti fan. Cô viết:

“Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy.

Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!”

Trước đó, vào ngày 25.1, Chi Pu tiếp tục phát hành ca khúcTôi vẫn hátsau ba tháng tuyên bố theo đuổi sự nghiệp ca hát mặc những chê bai của khán giả và đồng nghiệp.Hotgirl Hà Thànhcũng chia sẻ về sự nỗ lực, cố gắng với những bước va vấp trên con đường nghệ thuật. Chi Pu cho hay, thay vì mình đứng trên sân khấu, quay clip phỏng vấn để trải lòng về việc vượt qua khó khăn như thếnào, yếu đuối ra sao thì cô chọn cách dùng bài hát tâm sự nỗi lòng của mình. Âm nhạc là đam mê, cũng là con đường mà Chi Pu bắt đầu đi nên côđang dùng chính âm nhạc để trải lòng cùng mọi người.

Và có lẽ do quá sức chịu đựng nên trong phần đăng tải mới nhất trên trang cá nhân, hot girl đã dọa sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý những anti-fan bịa đặt, xúc phạm cô.