Cháu gái Lam Trường: Đã đến lúc tôi không phải là cái bóng của ai khác

loading...

“Chưa hề có một sự cấm cản nào cho sự sáng tạo vậy nên – chuyện “chơi lớn” bằng một sự dàn dựng đầy táo bạo đó vẫn được cho phép” – nữ ca sĩ lý giải sau màn lột đồ trên thảm đỏ “gây bão.

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện tại VIFW 2018 gây tranh cãi khi mặc táo bạo, lột đồ trên thảm đỏ. (Ảnh: Zing)
Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện tại VIFW 2018 gây tranh cãi khi mặc táo bạo, lột đồ trên thảm đỏ. (Ảnh: Zing)

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Tiêu Châu Như Quỳnh – cháu gái Lam Trường đăng tải dòng trạng thái khá dài đề cập đến sự xuất hiện gâyồn ào về trang phục tạiTuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (VIFW). Nữ ca sĩ viết:“Thật sự tất cả trang phục mà Quỳnh mặc trong 2 đêm VIFW đều đã được chuẩn bị từ trước và chuyện đẹp hay không đẹp, văn minh hay là kém văn minh em nghĩ là do góc nhìn nhận của mỗi người.

Sau khi “lên sóng” bộ trang phục táo bạo trong đêm thứ hai thì rất nhiều bình luận của khán giả có đề cập tới một hình ảnh về một nàng tiên cá – vậy nên Quỳnh và ê kíp đã quyết định chơi tới khi hé lộ thêm 1 bộ trang phục sẽ có mặt trong dự án Ms.Queen ngay trên thảm đỏ VIFW. Nếu chú ý, slot 6của VIFW có 2 bộ sưu tập thời trang về biển – thì chuyện nàng tiên cá xuất hiện trong slot diễn này như là một cái duyên”.

Trước đó, nữ ca sĩ diện bộ bodysuit xuyên thấu “mặc mà như không” vào tối 20.4, tiếp đó cô có màn hóa thân thành nàng tiên cá lột đồ ngay trên thảm đỏ sau khi ngồi trên vai một tốp mẫu nam sáu múi cởi trần. Phong cách thời trang và cách thể hiện của Tiêu Châu Như Quỳnh ngay sau đó vấp phải lời chê “phản thẩm mỹ” từ phía đông đảo cộng đồng và người hâm mộ.

Nữ ca sĩ cũngcho biết, ban tổ chức VIFW biết trước trang phục của cô trên thảm đỏ nhưng vẫn đồng ý vì chấp nhận sự phá cách: “BTC rất chào đón và vui mừng khi có những nghệ sĩ muốn đầu tư cho thảm đỏ như vậy”.