Ca sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóng

loading...

Giọng ca 27 tuổi của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48, bị nghi ngờ đóng phim s..ex, mặc dù cô không thừa nhận.

Marie Watanabe – thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Nhật BảnAKB48 – mới đây bị nghi ngờ đóng phim người lớn. Nhiều bằng chứng là hình ảnh so sánh giữa giọng ca 27 tuổi và nhân vật trong các clip nhạy cảm đã được đưa ra. Tuy nhiên, Marie Watanabe phủ nhận nghi vấn này.

Một số nguồn tin cho hay, sau khi rời khỏi nhóm nhạc và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu ảnh nhưng không thành công, Marie Watanabe đã khởi nghiệp diễn viên phimngười lớn.

Khi phóng viên củaTokyokinky liên lạc với đơn vị sản xuất Marie Watanabe ký hợp đồng, phía này từ chốicung cấp thông tin cá nhân của nghệ sĩ.

Watanabe Mayu bị nghi bỏ hát đi đóng phim 18+
Watanabe Mayu bị nghi bỏ hát đi đóng phim 18+

Trước đó, vào năm 2017, Watanabe Mayu từng vướng ồn ào vì bộ phim mà cô thủ vai chính phải đổi tên vì lý do nhạy cảm. Theo đó, từ “kiritanpo” trong tên phim Sayonara, Kiritanpogợi nhớ đến chỗ nhạy cảmcủa nam giới. Tuy nhiên ở tỉnh Akita cũng có một món đặc sản là cơm nướng xiên có tên là kiritanpo.

Trong phim, Watanabe thủ vai Abe Sada phiên bản thời Heisei. Đây là người phụ nữ nổi tiếng vì đã siết cổ người tình Kichizo Ishida vào ngày18.5.1936. Câu chuyện phim được lên ý tưởng bởi nhà sản xuất Akimoto Yasushi của AKB48 và do Kiyasu Kohei viết kịch bản.

Watanabe đóng vai chính Kiriyama Saori, cô gái khao khát một tình yêu chân thực nhưng luôn gặp phải những kẻ xấu xa phụ bạc, ví dụ như một người đàn ông đã có gia đình chỉ xem cô như tình nhân, cư xử tồi tệ mỗi khi say hoặc có tật bạo hành gia đình. Để trả thù bọn họ, cô xem họ như những đối tượng để tra tấn thể xác, hệt như Abe Sada đã làm.

Marie Watanabe khi còn hoạt động trong nhóm nhạc trong sáng