Bắt 'tú ông' Australia điều hành mại d..âm qua Facebook

loading...

Cảnh sát Thái Lan thông báo vừa bắt giữ một người đàn ông Australia đang chào mời các chuyến du lịch tình dục cùng gái mại d..âm trên du thuyền, thông qua Facebook.

Stephen Allan Carpenter (trái) sau khi bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ. Ảnh: AP
Stephen Allan Carpenter (trái) sau khi bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ. Ảnh: AP

Theo hãng thông tấn AP, Stephen Allan Carpenter, 49 tuổi bị bắt giữ ở tỉnh Saraburi, miền trung Thái Lan sau khi trốn chạy khỏi thiên đường nghỉ dưỡng Pattaya của nước này. Carpenter bị buộc tội tổ chức trái phép các chuyến du lịch trác táng cùng gái mại d..âm địa phương trên du thuyền ở Thái Lan.

Trung tá cảnh sát Dullayapat Techapornyasin thuộc Trung tâm quản lý tội phạm liên quốc gia Thái Lan cho biết, từ tháng 12/2017, công ty AUSTHAI Tours của Carpenter ở Pattaya đã quảng cáo trên Facebook về các chuyến du lịch tình dục với giá từ 38.000 Baht (1.187USD) đến 50.000 Baht (1.562USD).

Khách muốn tham gia chuyến đi trên du thuyền càng sang trọng, chi phí họ phải bỏ ra càng cao. Tuy nhiên, công ty của tú ông người Australia hứa hẹn, khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc kéo dài tới 6 tiếng cùng ít nhất 8 cô gái và thức ăn, đồ uống.

Các hình ảnh về những chuyến du lịch thác loạn với gái mại d..âm đăng tải trên trang Facebook của AUSTHAI Tours. Ảnh: Viral Press
Các hình ảnh về những chuyến du lịch thác loạn với gái mại d..âm đăng tải trên trang Facebook của AUSTHAI Tours. Ảnh: Viral Press

AUSTHAI Tours cho hay, khách sẽ phải trả thêm phí cho các cô gái phục vụ, nhưng giải thích đó là do “nhu cầu tăng đột biến vào mùa cao điểm”. Trang Facebook của công ty này cũng đăng tải nhiều hình ảnh và video quay cảnh thác loạn giữa khách nam và các gái mại d..âm Thái Lan trong đường dây.

Theo Daily Mail, trong một quảng cáo riêng rẽ trên trang thương mại điện tử Craigslist, công ty của Carpenter đã cho đăng các ảnh chụp 6 phụ nữ Thái khỏa thân đứng vây quanh một người đàn ông da trắng trong “một chuyến du ngoạn cuồng nhiệt, hoang dã”.

Để thu thập bằng chứng về hoạt động phạm pháp của Carpenter và công ty của hắn, một cảnh sát Thái Lan đã đóng giả khách hàng liên lạc với AUSTHAI Tours. Viên cảnh sát này cũng đã chuyển một nửa tiền đặt cọc vào tài khoản của công ty theo hướng dẫn của Carpenter, trước khi nhà chức trách có được lệnh bắt giữ hắn.

Tuấn Anh